Tình cá là ai?

Tình cá là giám đốc Cty CP cá sạch Việt Nam.

Từ một anh nông dân quê đất Tổ (Phú Thọ), Nguyễn Văn Tình đã đi lên bằng nghề nuôi  giống. Trong quá trình cung cấp cá giống khắp các vùng núi Tây Bắc: Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Hoà Bình, Lai châu, Lào Cai, Điện Biên… anh nhận thấy chi phí vận chuyển cao nên giá giống rất cao nhưng đến khi cá được bán lại vẫn phải vận chuyển về xuôi với giá thành rất thấp cho nên anh nghĩ: Tại sao lại để bà con thiệt thòi như thế? Thực tế, cá trên vùng cao bà con nuôi thời gian lâu và chủ yếu nuôi bằng thức ăn tự nhiên nên cá rất ngon (cá vùng cao nuôi chủ yếu lòng hồ thủy điện, nước trong sạch quanh năm, lại nuôi trong lồng lưới nên cá ăn rất dai, thịt chắc, thơm). Bởi vậy, giá cá phải cao hơn nhiều so với cá nuôi ng nghiệp dưới xuôi (thịt vừa bở, vừa nhão, ăn không đậm đà…).

Với suy nghĩ đó, anh Tình đã nảy sinh ý định sẽ giúp bà con bán cá giá cao cũng như tạo ng ăn việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế cho người dân tại các khu vực này. Nghĩ là làm, sau khi quay về Hà Nội, anh Tình đã xúc tiến thành lập ng ty CP Cá sạch Việt Nam (thương hiệu Cá sạch Việt Nam), với ý tưởng ban đầu là tập trung tất cả các nguồn cá sạch trong nước quy tụ về Thủ đô rồi phân phối đi các nơi. Cụ thể, cá ở miền Bắc sẽ chuyển vào miền Trung, miền Nam; Cá nuôi trồng ở khu vực miền Nam, miền Trung thì chuyển ra miền Bắc bán. Đâu đâu, từ nhà hàng, khách sạn, quán ăn cũng sẽ có cá sạch, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Vì là sản phẩm cá được nuôi trồng tự nhiên nên chế biến các món ăn cũng ngon hơn, độc đáo hơn!

Tìm hiểu thêm về Tình cá sạch tại đây:

https://doanhnhan.vn/cong-ty-cp-ca-sach-viet-nam-tu-hao-thuong-hieu-viet-47249.html?fbclid=IwAR2kUXkAU9hxmoAP6leTPl6hYTUuMxToJNEfQa5MfFsxyeVE_8WWg_VAIB8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.