Tam Gốm Sứ là ai??

Gần đây Đỗ Văn Tam được biết đến như một người chuyền cảm hứng, cho những người làm gốm sứ đưa ng việc kinh doanh lên oniline. Anh đã làm việc này như thế nào chúng ta hãy cùng nghe anh chia sẻ

Đỗ Văn Tam được biết như một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ với nhiều năm yêu nghề anh đẫ đã giúp đỡ được nhiều khách hàng biết tới kinh doanh bán hàng. Nhờ những sự thành ng từ những cơ sở đầu tiên tới nay thì anh đã có 5 cơ sở gốm sứ tại thành phố Hải Phòng và Hà Nội

Nhờ có tình yêu gốm sứ và mong muốn đưa gốm sứ Việt phát triển và lan tỏa được giá trị văn hóa Việt Nam anh đã nỗ lực lan tỏa giá trị này bằng cách xây nhựng chuỗi cửa hàng nhựng quyền trên khắp lãnh thổ Việt Nam với mong muốn người Việt dùng hàng Việt giúp cho người dân nhận được giá trị mà gốm sứ đem lại .

Đỗ Văn Tam đã có 22 năm kinh doan trong lĩnh vực gốm sứ và thủy tinh anh đã giúp đỡ được nhiều cho các cửa hàng và đại lí Hà Nội, Quảng Ninh,Thái Bình và Hải Phòng, Hải Dương. Anh ấy hiểu rằng một cửa hàng cần am hiểu về mặt hàng rõ ràng nhất để việc bày bán nhập hàng dễ dàng nhất và cần được tư vấn kĩ lưỡng tỉ mỉ hơn nữa.

Hơn thế nữa Đỗ Văn Tam cũng hiểu rằng : Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thi đi cùng nhau vì vậy anh đấy đã trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn các đại lí về bán hàng và giúp đỡ khách hàng thật tốt hơn . Như vậy Đỗ Văn Tam cũng được coi là một chuyên viên đào tạo chuyền cảm hứng trong lĩnh vực doanh nhân kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về Tam Gốm Sứ tại đây:

https://tamgomsu.com/2022/06/11/do-van-tam-la-ai/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.