Phạm Tiến Dũng là ai?

Phạm Tiến Dũng xuất thân từ một vùng quê nghèo tỉnh Thái Bình; Năm 6 tuổi, anh cùng gia đình lên Sơn La xây dựng kinh tế mới. Mãi đến Năm 2000, thi đỗ Đại Học lần đầu tiên đặt chân xuống thủ đô.

QUÁ TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA PHẠM TIẾN DŨNG

Năm 2006, đánh dấu thời điểm anh chính bắt đầu ng việc kinh doanh với đặc sản quê hương mình – Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La. Cũng không ai chỉ cho tôi cách làm sao để giữ khách và bán được nhiều hàng để có nhiều tiền ”.

Ban đầu bằng cách lang thang ở các quán nhậu, khách mời dùng thử. Tuy nhiên, nhiều quán không quen với phần quà đặc biệt; nên anh chỉ nhận được cái lắc tay, lắc đầu không thương xót.

10 lần, 20 lần kiên trì, cuối cùng anh cũng có những khách hàng đầu tiên. Từ đó, anh bắt đầu tìm nhiều cách bán hàng; đăng ký đặc sản “thịt trâu gác bếp” lên các trang rao vặt, dần dần…. và dần dần được bán nhiều hàng hơn. Thậm chí, hợp tác với những chuỗi nhà hàng lớn như Vuvuzela, Lã Vọng,… nhập với số lượng lớn.

Tưởng rằng với nỗ lực không mệt mỏi, việc làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi. Nhưng gần 10 năm trời kiên trì với ng việc kinh doanh khởi nghiệp; anh vẫn không thể để lại được gì… Kiếm bao nhiêu cũng hết. Sức mạnh bỏ ngày càng nhiều mà kết quả vẫn không được như ý.

Vào năm 2014, gia đình xảy ra sự cố, công việc kinh doanh cũng theo đó lao đao. Đồng đội bỏ đi, Nợ nần chồng chất. Chuyện không mong muốn lại xảy ra tại chính gia đình mình.

Người ta từng nói rằng: “Khi bạn sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”. Với trường hợp của Dũng thì đúng là như vậy. Chính giữa thời gian mong muốn thay đổi; anh đã gặp thầy lớn của đời mình: thầy Phạm Thành Long.

Tại chương trình “Đánh thức sự giàu có 02”, anh học được những bài học đầu tiên về lòng yêu thương, sự biết ơn… Cũng chính tại đó, những lần đầu tiên trong đời, anh nói lời yêu thương với những người quan trọng trong đời. Và những mâu thuẫn trong gia đình anh lâu nay được hàn gắn trong khóa học chính.

Link chính giới thiệu Phạm Tiến Dũng. https://phamtiendung.com/pham-tien-dung-la-ai/

Video Giới thiệu kênh: https://www.youtube.com/watch?v=nlVEz5XM_fQ

Fanpage: www.dungpt.com/fanpage

Kho ảnh: www.dungpt.com/photo

Kênh youtube: www.dungpt.com/youtube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.