Nhà đầu tư bất động sản qua mặt môi giới là khôn hay dại???

Nhà đầu tư bất động sản có nên qua mặt môi giới???

“NHÀ ĐẦU TƯ THÍCH QUA MẶT MÔI GIỚI LÀ KHÔN HAY DẠI”

Nghề môi giới có vai trò cực kỳ quan trọng trên thị trường nhà đất. Bởi họ là người kết nối và giúp đỡ khách hàng trong sốt quá trình mua hàng.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, đã cố gắng làm tốt nhất nhưng chưa được ng nhận nó cũng là điều dễ hiểu mỗi người đều có cái nhìn nhận khác nhau.

Khi bạn là nhà đầu tư muốn qua mặt mua giới hiểu đơn giản là muốn” Cắt cầu” âm thầm muốn đàm phán với chủ nhà gặt môi giới sang một bên.

Trường hợp như vậy xảy ra nhà môi giới sẽ ” mất trắng” ng sức tâm tư mình bỏ ra.

Lý do gì khiến nhiều chủ đầu tư muốn lại làm vậy đơn giản chỉ vì lòng tham lam. Họ muốn tất cả cái hay, cái đẹp của sản phẩm nhà môi giới mang đến nhưng lại keo kiệt, bủn xỉn không muốn mất khoản tiền hoa hồng mà có hành động qua mặt.

Đứng trước những hành động như thế tôi cảm thấy không thể chấp nhận được. Bởi khi làm môi giới thì ng sức tâm huyết bỏ ra để mang đến cho khách hàng một căn nhà tốt, ưng ý là không hề dễ.

Nhưng đến cuối cùng bên bán và bên mua vẫn cố tình đẩy môi giới ra, chèn ép môi giới. Đó là hành động ” bất ng” với người môi giới.

Các nhà đầu tư đâu có biết rằng những nhà môi giới có phải lúc nào cũng có khách, cũng bán được nhà. Nhiều môi giới đã 3-6 tháng chưa chốt deal thì họ lấy gì để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt cho bản thân mình.

Bạn có thể qua mặt môi giới 1 lần thì không có vấn đề gì.

Nhưng tương lai đâu biết trước được điều gì. Biết đâu sau này vị khách này lại muốn bán ngôi nhà đó, hoặc có một khoản tiền đầu tư cần rót vào BĐS thì làm việc với bất cứ môi giới nào khác cũng khó khăn hơn.

Nếu bạn là 1 nhà đầu tư BĐS thông minh là người biết sử dụng đồng thời 3 loại đòn bẩy. Đó là đòn bẩy tài chính là tiền, đòn bẩy thời gian là dùng chính thời gian của môi giới và đòn bẩy con người là bản thân môi giới đó. Qua mặt môi giới thì dễ, sử dụng môi giới thông minh mới khó!

Hãy tôn trọng nhà môi giới vì họ không bao giờ để khách hàng chịu thiệt!

***********************************************************************

Tham khảo thêm tại:

https://www.youtube.com/channel/UCCVq2zmqzZVl1aVJf8jN62w

https://www.facebook.com/congtybatdongsanvietanh2022,

https://www.facebook.com/Nuhoangbatdongsanvn,

https://batdongsanvietanh.vn/

http://trinhthuy.com/

,

Hotline:

Trịnh Thùy

0986267856

#Trịnh_Thùy

#bdsvietanh

#bdsviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.