Những câu chốt sale khiến khách hàng không thể từ chối bạn.

10 câu chốt sale hiệu quả

Làm thế nào để chốt sale sau khi trò chuyện, trao đổi với khách hàng tiềm năng luôn là một câu hỏi khó với bất kỳ nhân viên kinh doanh nào. Cho dù khách hàng tiềm năng bày tỏ ấn tượng tốt với những gì bạn trình bày, họ vẫn có thể đưa ra quyết định từ chối vào phút cuối.

Sử dụng những từ ngữ và cách diễn đạt khi trò chuyện với khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt đáng kể. Vì vậy, để thu hút khách hàng tiềm năng, sử dụng những mẫu chốt sale hiệu quả, chuyên nghiệp là sự lựa chọn sáng suốt nhằm giúp bạn tránh mắc sai lầm và tạo được thiện cảm tốt.

1. “Nếu chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn ở mức giá này, thì liệu còn có lý do nào khác khiến bạn băn khoăn hay không?”

2. “Nếu chúng tôi có thể tìm cách giải quyết vấn đề khiến bạn không hài lòng, bạn có muốn ký bản hợp đồng này không?

3. Có vẻ như sản phẩm dịch vụ phù hợp với công ty của bạn, bạn nghĩ như thế nào ạ?

4. “Bạn có muốn tôi hỗ trợ gì không?”

5. “Nếu chúng tôi giảm giá/thêm quà tặng giá trị, điều đó có làm bạn muốn ký hợp đồng trong hôm nay không?

6. Sau khi cân nhắc tất cả các yêu cầu và mong muốn của bạn, tôi nghĩ 2 sản phẩm này của cty chúng tôi phù hợp với bạn nhất. Bạn có muốn cân nhắc lựa chọn giữa X và Y không?

7. “Tôi không muốn công ty/doanh nghiệp của bạn phải đối diện với khó khăn chỉ vì không tìm thấy sản phẩm phù hợp. Bạn có muốn cải thiện tình hình/bảo vệ tổ chức của mình ngay hôm nay không?”

8. “Tại sao bạn không thử sản phẩm/dịch vụ này?” hoặc “Tại sao chúng ta không thử hợp tác với nhau?”

9. “Nếu bạn ký hợp đồng ngày hôm nay, tôi có thể đảm bảo chúng tôi có thể chuẩn bị hàng hoá/dịch vụ theo yêu cầu đặc biệt mà bạn mong muốn. Bạn có muốn cân nhắc không?
10. “Nếu bạn không còn thắc mắc nào nữa, tôi có thể gửi hợp đồng không?”

Bạn cũng có thể tham khảo thêm 10 câu dồn và chốt sale bá đạo của môi giới bất động sản. Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức phong phú để chốt sale mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.