10 câu dồn và chốt sale bá đạo của môi giới bất động sản

Những câu môi giới thường dùng để đo lường và dồn khách nét. 

1.Anh chị đã thật sự ưng nhà này chưa? Còn lăn tăn gì về nhà này không?

2. Anh chị đã ưng nhà này tới mức muốn lấy nó chưa ạ?

3. Về giá: Còn chênh hơn 100tr so với kỳ vọng của chủ, nếu chủ không bán giá này thì anh chị có lên thêm giá không? Lên tối đa bao nhiêu?

4. Về ưu nhược điểm nhà chỉ có vậy, Nếu đàm phán không được giá thì thôi, nếu được giá thì anh chị có sẵn sàng xuống tiền để lấy luôn không ạ?

5. Anh chị đã muốn mua nhà trong giai đoạn này chưa ạ? Nếu đàm được giá ưng ý thì anh chị sẵn sàng xuống tiền mua nhà trong giai đoạn này chứ? Em muốn biết để tập trung giúp anh chị. Căn này không được em sẽ tập trung tìm căn khác cho anh chị luôn.

6. Anh chị đã ưng nhà này rồi, cũng muốn mua nhà trong giai đoạn này. Còn chủ nhà thì đang có khách khác chuẩn bị lấy. Bây giờ anh chị quyết ngay thì mình vẫn còn cơ hội mua nhà này, nếu để qua hôm nay thì khách của chủ nhà mua mất, anh chị sẽ không còn cơ hội mua nhà này nũa. Tuy nhiên anh chị vẫn chưa muốn vào việc luôn, chắc hẳn anh chị đang còn điều gì còn lăn tăn phải không ạ? Anh chị chia sẻ cho em được không.

7. Em chỉ muốn anh chị mua được nhà, anh chị mua được thì em mới có lộc, anh chị không mua được thì em cũng chẳng có gì, vì vậy em sẽ hết sức giúp anh chị.

8. Trong tuần này em có 3 khách mua hụt, toàn căn nhà khách của em ưng quá trời nhưng quyết định chậm nên để khách khác chốt mất, khách em tiếc đứt ruột. Giá như em quyết liệt đôn đốc nhắc các bác ấy nhanh thì sẽ không bị tiếc như vậy. Vì thế em không muốn anh chị là người tiếp theo bị mua hụt trong tuần này nữa.

9. Đành rằng anh chị không mua được nhà này thì anh chị mua nhà khác. Chủ nhà không bán cho anh chị thì họ sẽ bán cho người khác. Nhưng anh chị thử nghĩ xem, nếu để lỡ nhà này, anh chị đi tìm nhà khác liệu có được như nhà này không? mà anh chị còn mất nhiều thời gian ấy chứ. Thời gian này anh chị tập trung cho công việc của anh chị, cho gia đình của anh chị có khi còn hiệu quả hơn ạ.

10. Ai có tiền mua nhà thì cũng muốn mua được nhà ưng nhất với giá tốt nhất, vì thế khi họ ưng nhà thì nhanh chóng làm việc với chủ nhà và nếu được giá kỳ vọng của họ thì họ vào việc luôn và quyết rất nhanh. Những người này thường mua được nhà đẹp và giá tốt.

Bạn có thể tham khảo Những câu chốt sale khiến khách hàng không thể từ chối bạn để có thêm nhiều câu chốt sale mạnh mẽ nhé.

Chúc bạn thành công.

Cảm nhận của Học viên
Chung Thủy
Võ sư

Tôi rất hào hứng trong khóa học. Khóa học giúp tôi hiểu nhiều về bất động sản và cơ hội với nghề bất động sản. Tôi đã làm theo và bước đầu đã ra mấy khách hàng rồi. Cảm ơn Nhà đào tạo Trịnh Thùy.

Bình luận

  1. Vân

    Rất hay ạ. Cảm ơn.

  2. Mai

    Rất bổ ích.

  3. Trịnh Thanh Hà P. Chiến Binh

    Đúng là những câu hỏi quyết định để KH mua nhà, cảm ơn GD Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.