Bất động sản Quý Phát là ai?

BĐS Quý Phát đến từ thành phố buôn ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Giám đốc là anh Xuân Quý.

Anh Xuân Quý chia sẻ: Sáng nay tôi ra đi bộ và chạy bộ quanh các phố của Hà Nội tôi mới nhận ra một vấn đề giống như một cái bài hát nào đó của một cái nhạc ca sỹ nhạc sỹ nào đó là nổi tiếng tôi không nhớ tên nó là có phải câu là cố nhỏ ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó.

Và tôi thấy đúng ở Hà Nội là quá chật hẹp đường đi lại của dân cư thì nó không có đông ờ không có lộc ai đó mà có tiền mua ô tô tiệm không có chỗ để về nhà mình chưa nói là nhiều cái bất tiện tiếp theo trong quá trình mình sống và làm việc tại cái ngôi nhà ngõ nhỏ phố nhỏ này.

Như các bạn đã biết hai năm dịch vừa rồi ở tại các thành phố lớn thì nguy cơ bị lây dịch rất là cao và 1.000.000.000 lệ người chết rất là cao hơn so với các vùng nông thôn.

Đơn giản là thành phố vì nó quá chật hẹp và đông đúc.

Chính vì vậy nên chúng ta cần phải có sự một căn nhà một mảnh vườn hôm qua xa trung tâm ở vùng ven thành phố Bắc là vùng nông thôn mà có đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt cuộc sống hằng ngày của ta chính vì nỗi đau này nên tôi làm video này chia sẻ với quý vị cách lựa chọn được một mảnh vườn một ngôi nhà ở Ý tại vùng nông thôn tại vì quen.

Thứ nhất các bạn mua mảnh đất ở nhà cũng quen rồi nông thôn đấy nó có thể là không quá xa trung tâm thành phố có nhiều tiện ích.

Thứ hai ta phải có những vườn ngôi nhà ở vị trí gần đường quốc lộ gần sân bay gần đường cao tốc để tiện cho việc đi lại hoặc là đi công tác giao lưu bạn bè kết nối với bạn.

Thứ ba vị trí thửa đất ngôi nhà vui VN phải là cái vùng đất đang phát triển có nhiều tiềm năng phát triển.

Ví dụ ví dụ như ở vùng ven thành phố đang phát triển chuẩn bị à nâng cấp lên là thành phố cao hơn hoặc một cái vùng đất vùng quen nhưng mà chuẩn bị lên thị trấn chuẩn bị có cái dự án đi qua để mục đích nâng cao cái giá trị thửa đất mình lên mỗi ngày anh thu mình đang ở sinh hoạt nhưng mảnh đất mình vẫn càng ngày càng giá trị hơn.

Thứ tư rảnh đất ngôi nhà vùng ven nông thôn mà vàng mình mua nếu mà có nhiều cây ăn trái mùa nào thợ tới lấy để mình nha sử dụng dùng hằng ngày nó sạch da không thể đi mua ở bên ngoài ví dụ như là thêm vườn thì có sầu riêng bơ mang cụt sa Pa chê ở các đặc sản của miền Nam và các cây đặc sản ở phía Bắc như là tao táo mận vân vân thứ năm là chống tên lửa một ngôi nhà.

Thứ năm là chúng ta lượng ngôi nhà một cái mảnh đất vùng ven có đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt công vụ cấp cuộc sống của chúng ta ngày hoặc lâu lâu chúng ta mời bạn bè về vẫn phải chỗ ở sinh hoạt giao lưu.

Thứ sáu thứ sáu nếu chúng ta có đủ điều kiện mua được mảnh đất rộng lớn vừa ở vừa có nhiều cây công nghiệp dài ngày quá nhiều nguồn thu nhập ổn định như là cây sầu riêng hoặc cà phê hoặc tiêu thì mỗi năm là chúng ta sẽ có được nhiều nguồn thu nhập khác nhau trên cả mảnh vườn.

Trên đây là tôi chia sẻ những cái tiêu chí nhắn để mình lựa chọn được một cái mảnh vườn mà vẫn một ngôi nhà đẹp ở vùng ven vùng nông thôn mong rằng video này sẽ giúp cho quý vị qua xem được một cái kỹ năng để lựa chọn được những cái mảnh vườn đẹp.

Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe và sao giỏi video của tôi.

Tôi lê Xuân Quý đến từ thành phố buôn ma thuật tỉnh Đắk Lắk xin chào và hẹn gặp lại quý vị ở video tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về BĐS Quý Phát:

Website: http://bdsquyphat.com/

Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.