Bài viết

Bạn sẽ chọn sống như thế nào trong cuộc đời của mình?

Bạn thân mến.

Đã bao giờ bạn ngồi tĩnh lặng và suy nghĩ về mọi thứ đang diễn ra? Nếu có thể lựa chọn về 1 cuộc đời để sống thì bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 cuộc đời như thế nào?

Tôi đã hỏi rất nhiều bạn câu hỏi này và hầu như các bạn đều trả lời sẽ lựa chọn cuộc đời đáng sống và có giá trị. Bạn biết không, hầu như chúng ta sinh ra đều không được ở vạch đích. Chúng ta không được lựa chọn bố mẹ để sinh ra nhưng chúng ta hoàn toàn được  lựa chọn cuộc đời chúng ta muốn sống, và người chúng ta muốn trở thành.

Ai cũng muốn có được cuộc sống thịnh vượng và giá trị nhưng chỉ 1 phần trong số đó đạt được mục tiêu của mình. Tại sao lại như vậy?

Lý do của những người chưa thành công trong cuộc sống là do họ chưa từng thử làm cái gì đó, hoặc đã thử rồi nhưng lại từ bỏ 1 cách quá dễ dàng. Điều làm họ từ bỏ mục tiêu của mình đó là nỗi sợ hãi chiếm hết ước mơ của họ. Họ sợ không có đủ thời gian hay tiền bạc, sợ bị người khác đánh giá, sợ không được yêu thương…..

Và tôi ở đây để chia sẻ với các bạn những TRI THỨC và BÀI HỌC KINH NGHIỆM vượt qua NỖI SỢ HÃI như thế nào để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Trong phần bài viết này, tôi sẽ chia ra làm 2 chuyên mục: Chuyên mục về PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN và chuyên mục PHÁT TRIỂN KINH DOANH.  Chúc bạn học được nhiều kiến thức bổ ích.